HYUNDAI HÀ ĐÔNG – CHÚC MỪNG NĂM MỚI – XUÂN KỶ HỢI 2019

Trong không khí chào đón năm mới đầy hy vọng và tin tưởng, HYUNDAI HÀ ĐÔNG xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng toàn việt nam…

Tết Nguyên Đán là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Đây là thời khắc thiêng liêng, cao quý và trang trọng nhất đối với người Việt Nam. Nó chứa đựng cả quan niệm sống cũng như những phong tục, tín ngưỡng mang đậm nét văn hoá dân tộc vừa sâu sắc lại vừa độc đáo, phán ánh tinh thần hoà điệu giữa con người và thiên nhiên đất trời. Chữ “Nguyên” có nghĩa là bắt đầu, chữ “đán” có nghĩa là buổi ban mai. “Nguyên đán” là khởi điểm của năm mới.
 
Ở thời khắc chuyển giao thiêng liêng này, HYUNDAI HÀ ĐÔNG số xin chúc quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, thành công và gặp nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
 
Sau hơn 9 năm phát triển, HYUNDAI HÀ ĐÔNG rất tự hào vì đã trở thành một trong những đại lý đứng đầu về doanh số bán hàng và dịc vụ sửa chữa đứng đầu VIỆT NAM. Để đạt được bước phát triển này, HYUNDAI HÀ ĐÔNG may mắn có được sự tin yêu và mến mộ của quý khách hàng toàn việt nam!
 
Với phương châm lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm động lực phát triển, HYUNDAI HÀ ĐÔNG sẽ cố gắng tiếp tục nỗ lực hoàn thiện, nâng cấp và hướng tới sự hoàn hảo như tinh thần của ngày Tết Nguyên Đán.
 
Một lần nữa, HYUNDAI HÀ ĐÔNG xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng vào những đầu xuân Kỷ Hợi 2019!
 
HYUNDAI HÀ ĐÔNG xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Tin Liên Quan